Hé lộ các sản phẩm góp mặt tại Vinhomes Gallery

Khi xây dựng dự án Vinhomes Gallery có lẽ chủ đầu tư đã ấp ủ dự định về một quần thể sống đa dạng ngay bên hồ Giảng Võ với đầy đủ các loại hình sản phẩm khác nhau từ sản phẩm an cư đến các sản phẩm mang tính chất thương mại.

Các căn hộ cao cấp tại chung cư Vinhomes Gallery

Các căn hộ cao cấp là sản phẩm phẩm điển hình nhất tại dự án. Những sản phẩm này được xây dưng dựa trên tiêu chí là mang đến những một không gian an cư lý tưởng cho cư dân các tòa chung cư Vinhomes Gallery. Thiết kế các căn hộ cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao, dự kiến bằng việc vận dụng lối thiết kế theo phong cách Châu Âu một cách khoa học và thông minh, các kiến trúc sư sẽ mang đến cho thị trường bất động sản thủ đô một siêu phẩm với các khoảng không gian hiện đại và đẳng cấp. Thiết kế này sẽ là sự phóng khoáng, trẻ trung cùng với những họa tiết cổ điển được lồng ghép một cách tinh tế.

Hơn thế nữa tận dụng hướng view thoáng từ những khu vực xung quanh chủ đầu tư cũng sẽ cho ra đời các căn hộ chung cư Vinhomes Gallery tối đa các diện tích mặt thoáng để tận dụng các giá trị trọn vẹn mà thiên nhiên mang đến.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ - minh họa

Chung cư Vinhomes Giảng Võ – minh họa

Các sản phẩm văn phòng hạng A tại dự án

Không bỏ lỡ lợi thế về vị trí tại trung tâm thủ đô, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng tại dự án các sản phẩm văn phòng cao cấp. Các sản phẩm này dự kiến sẽ được áp dụng xu hướng thiết kế văn phòng của các quốc gia đình đám trên thế giới vơi tiêu chí hàng đầu là tạo nên không gian thoáng gợi mở sự sáng tạo cho nhân viên. Các sản phẩm văn phòng được xây dựng tại đây cũng rất tốt để các chủ doanh nghiệp có thể xây dựng văn hóa hiện đại cho công ty mình. Dự án Vinhomes Gallery có rất nhiều các hoạt động tập thể vô cùng văn minh, sau mỗi giờ làm các công ty có thể tự tạo cho mình một sân chơi lý thú và bổ ích cùng cộng đồng này.

Các căn hộ Soho tại Vinhomes Gallery

Nếu các căn hộ chung cư Vinhomes Gallery  được xây dựng với mục tiêu mang lại không gian an cư lý tưởng, các sản phẩm văn phòng hạng A là địa chỉ làm việc không thể tuyệt vời hơn thì các sản phẩm Soho dự kiến được xây dựng tại dự án sẽ là tích hợp của cả 2 sản phẩm này. Với việc tích hợp cả 2 vai trò trong 1 sản phẩm các căn hộ Soho hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn mỹ cho những doanh nhân trẻ đang nung nấu cho mình khát vọng khởi nghiệp. Bên cạnh đó, quần thể sống với những quý cư dân đẳng cấp và có sự góp mặt của giới chính khách sẽ góp phần tạo dựng những mỗi quan hệ hợp tác lâu dài cho các quý cư dân này.

Mỗi sản phẩm tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đều có những lợi thế nhất định và đáp ứng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau, tất cả đã cùng góp phần làm nên siêu phẩm đình đám tại trung tâm thủ đô.