Đơn vị quản lý danh tiếng của Vogue Resort Nha Trang

Sở hữu mô hình đầu tư đang Hot nhất trên thị trường  bất động sản hiện nay, Vogue Resort Nha Trang không chỉ mang đến cho toàn thể quý khách hàng chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi, cam kết lợi nhuận khủng, mà còn đảm bảo cho toàn thể quý khách cơ hội đầu tư từ xa an nhàn, hưởng lợi nhuận vượt trội, bền vững nhờ đơn vị quản lý danh tiếng ACCOR.

Vogue Resort Nha Trang  và vai trò quan trọng của đơn vị quản lý vận hành

Đối với bất cứ một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào, đơn vị quản lý vận hành luôn là đơn vị quan trọng, là yếu tố sống còn quyết định hiệu quả sinh lời cho chủ đầu tư và quý khách hàng đầu tư. Đây cũng chính là lý do Vogue Resort Nha Trang không thể thiếu đơn vị quản lý và vận hành dự án. Có thể hiểu một cách đơn giản nhất, đơn vị quản lý, vận hành, khai thác dự án chính là đơn vị đứng ra tổ chức, điều phối, đưa ra các chiến lược phát triển dự án với mục tiêu là thu hút du khách đến lưu trú, nghỉ dưỡng tại dự án, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao và lợi nhuận thu về luôn ổn định, bền vững. Bên cạnh đó, đơn vị vận hành và quản lý cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng căn hộ luôn trong tình trạng tốt nhất, đảm bảo giá trị tài sản, giá trị căn hộ cho toàn thể quý khách hàng.

Như vậy có thể thấy, đơn vị nghỉ dưỡng đóng vai trò quan trọng và là yếu tố quyết định đến thành công, lợi nhuận thu được từ việc đầu tư của các nhà đầu tư. Chính vì vậy, mỗi một dự án, các chủ đầu tư sẽ lựa chọn đơn vị vận hành, quản lý uy tín, danh tiếng, thu hút, chinh phục các nhà đầu tư. Tại Condotel Vogue Resort Nha Trang chủ đầu tư Newcity Group & Bảo Long Land đã lựa chọn ACCOR – đơn vị quản lý vận hành danh tiếng hàng đầu tại Châu Âu làm đơn vị quản lý cho dự án.

Hình ảnh Condotel Vogue Resort Nha Trang

Hình ảnh Condotel Vogue Resort Nha Trang

ACCOR đơn vị danh tiếng vận hành Condotel Vogue Resort Nha Trang

ACCOR được thành lập từ năm 1967 có trụ sở chính tại Paris – Pháp. Đây là tập doàn quản lý khách hàng hàng đầu tại Châu Âu. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý và điều hành khách sạn và thành công vang dội tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ, ACCOR là cái tên sáng giá bậc nhất mà Newcity Group& Bảo Long Land tìm đến làm đơn vị quản lý cho Vogue Resort Nha Trang. Hiện tại, tại Việt Nam, tập đoàn ACCOR đang quản lý 11 khách sạn với các thương hiệu Sofitel, 3 Novotel, 3 khách sạn Pullman, 2 Mercure, 1 MGalleryvà 3 Ibis. Tất cả những thương hiệu mà ACCOR quản lý đều nhận được phản hồi rất tốt từ phía các nhà đầu tư và trở thành đơn vị quản lý tiếng tăm, chất lượng, uy tín mà nhiều nhà đầu tư tin tưởng, lựa chọn.

Không chỉ đảm bảo mang đến cho các nhà đầu tư Condotel Vogue Resort Nha Trang nguồn khách lưu trú, nghỉ dưỡng ổn định, đảm bảo nguồn lợi nhuận bền vững, ACCOR còn mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm về dịch vụ, chất lượng thi công, thiết kế căn hộ, mang đến cho quý khách trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu, xứng tầm địa vị chủ nhân căn hộ và địa danh du lịch nổi tiếng hàng đầu cả nước.