Những loại hình sản phẩm có mặt tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được chủ đầu tư đặt niềm tin là sẽ trở thành một khu đô thị một thành phố thu nhỏ trong phố Cảng. Vậy nên chủ đầu tư đã không chỉ đầu tư vào khâu cảnh quan mà còn tích hợp đa dạng nhiều loại hình sản phẩm vào dự án với hy vọng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và cũng là để tạo dựng một quần thể sống đa màu sắc cho quý cư dân.

Sản phẩm biệt thự tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Biệt thự là loại hình sản phẩm nổi bật của dự án và được chủ đầu tư đầu tư khá nhiều, khác với loại hình sản phẩm khác biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng với mục tiêu tạo dựng một không gian sống hài hòa hơn giữa con người và thiên nhiên. Loại hình này có 2 dạng là biệt thự đơn lập với 4 mặt thoáng và biệt thự song lập với 3 mặt thoáóa. Mỗi căn biệt thự đều được chủ đầu tư kiến tạo khoảng khuôn viên sân vườn trông rất đẹp mắt và tinh tế nhằm mang đến những khoảng không gian thư giãn thú vị cho gia chủ. Về hướng thiết kế thì các căn biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng được xây dựng với đa dạng phong cách thiết kế khác nhau dựa trên tiêu chí áp dựng cách của những thành tựu kiến trúc đình đám trên thế giới.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Sản phẩm liền kề tại dự án

Không thua kèm gì các sản phẩm biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng các sản phầm liền kề cũng được đầu tư khá chỉn chu, tuy nhiên với loại hình này chủ đầu tư sẽ tối giản các khoảng không gian thoáng lại và để các tòa nhà được sát lại gần nhau tạo nên một mô hình kiến trúc hài hòa. Phong cách thiết kế này cũng được khá nhiều khách  hàng tỏ ra thích thú bởi góp phần tạo nên một quần thể sống gần gũi hơn để cuộc sống của các quý cư dân trong dự án được náo sôi động hơn. Các loại hình sản phẩm liền kề là loại hình rất phù hợp cho những khách hàng năng động và yêu thích một một không gian sống mang tính cộng đồng.

Nhà phố tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

2 loại hình sản phẩm biệt thự và liền kề tại dự án đều với mục tiêu chính là xây dựng chốn an cư cho khách hàng nhưng với các sản phầm nhà phố thì có thêm một mục tiêu nữa đó là mang đến khả năng sinh lời cho gia chủ. Các sản phẩm nhà phố dự án Vinhomes Imperia Hai Phong được xây dựng với không gian tầng thấp làm nơi kinh doanh thương mại và các tầng trên chính là nơi ở cho gia chủ. Với mật độ cư dân lớn cả trong và ngoài dự án chắc chắn các sản phẩm nhà phố của dự án sẽ có một lượng khách hàng tiềm năng dồi dào. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng khá chú trọng đến việc giữ gìn không gian riêng tư cho gia chủ, vậy nên các gia chủ chắc chắn có thể yên tâm rằng cuộc sống của mình hoàn toàn sẽ không bị chịu ảnh hưởng từ hoạt động kinh doanh thương mại.

Được chủ đầu tư xây dựng với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau chắc chắn dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.