Căn hộ Scenia Bay Nha Trang – Vàng 10 tại thủ phủ du lịch

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang với thiết kế đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng về tiện nghi cùng cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông thuận tiện. Mang lại nhiều giá trị tiềm năng trong tương lai cho các nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi khám phá những đột phá mới mẻ trong thiết kế căn hộ để thấy được giá trị mà dự án này mang lại.

Các loại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại mặt tiền con đường đẹp nhất nhì tại vùng biển Nha Trang – đường Phạm Văn Đồng. Là một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp, chiếm vị trí đẹp vời hướng nhìn bao quát toàn bộ thành phố biển trong tầm mắt. Điểm nhấn duy nhất là 4 phía căn hộ đều view ra biển, hoàn toàn không bị che khuất bởi vật chắn hay các công trình kiến trúc nào.

Dự án bao gồm các loại căn hộ chính: 64 căn 1 phòng ngủ (diện tích 41 m2 ), 246 căn 1 phòng ngủ ( diện tích 41 m 2 + 57 m2 ), 66 căn 2 phòng ngủ (+ 74 m2 ), 10 căn 3 phòng ngủ ( 92 – 100 m2 ), 2 căn hộ Sky Villa ( 107 m2 ) và 241 căn hộ Studio ( 39 – 41 m2 ).

Đa số các căn hộ đều được thiết kế mang phong cách độc đáo với phần lan can ở ban công và cửa sổ đều sử dụng vật liệu kính có độ chịu lực lớn, đảm bảo đem lại sự an toàn cho người sinh sống tại căn hộ. Kết hợp đầy đủ tiện ích đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, xứng đáng là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp nhất nhì tại vùng biển Nha Trang.

Nhìn chung các căn hộ chiếm đa số trong dự án có diện tích nhỏ, phần lớn là thiết kế căn hộ Scenia Bay Nha Trang chỉ có 1 phòng ngủ và căn Studio. Trong bối cảnh thiếu hụt các loại căn hộ có diện tích nhỏ trong thị trường bất động sản tại Nha Trang, dự án căn hộ Scenia Bay đã hiểu được điều đó, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư có nguồn vốn đầu tư tầm trung.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang – Vàng 10 tại thủ phủ du lịch

Vùng biển Nha Trang là điểm đến hấp dẫn các du khách quốc tế trong và ngoài nước, nhu cầu tìm đến để nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao. Vị trí căn hộ Scenia Bay gần sát ngay vùng biển du lịch của Nha Trang, chỉ mất vài phút đi bộ là du khách có thể đắm chìm trong bờ biển xanh ngát, cát trắng trải dài dọc bờ biển, hòa mình với thiên nhiên yên bình. Chính vì điều đó, lựa chọn đầu tư vào dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang trong thời điểm “cơn sốt” chưa giảm nhiệt, là lựa chọn thông minh và hoàn hảo dành cho mọi nhà đầu tư. Đầu tư vào Scenia Bay giúp nhà đầu tư tận dụng được nhiều lợi thế, phát triển tiềm năng du lịch của thị trường Nha Trang.

Ngoài ra, khi đầu tư vào dự án, chủ đầu tư còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn với mức giá tầm trung là nhà đầu tư có thể sở hữu ngay một căn hộ 1 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi.  Lựa chọn đầu tư vào dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang trong nhu cầu nguồn cung các dự án bất động sản thị trường Nha Trang còn khan hiếm, chắc chắn đem lại cho nhà đầu tư nguồn lợi nhuận cao trong thời gian ngắn và ít rủi ro nhất.

Thông tin chi tiết dự án Scenia Bay Nha Trang được cập nhật chi tiết tại website phân phối chính thức: http://sceniabay.ancu.com/